Nhức đầu, đau mắt, buồn nôn là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Em thường xuyên bị nhức đầu kèm theo đau mắt và nôn. Bác sĩ cho em hỏi tình trạng trên là dấu hiệu bệnh gì ạ? Mong bác sĩ giải đáp, xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Nhức đầu và nôn là triệu chứng của nhiều bệnh lý về thần kinh. Do đó bạn cần đến cơ sở y tế để được khám và tư vấn. Chúc bạn mau khỏe.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

BSCK I Nguyễn Lê Hồng Trâm - Bác sĩ Nội tiêu hóa - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang