Người hay mệt mỏi kèm đau nhức là biểu hiện của bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, bác sĩ cho mình hỏi, mình bị mệt mỏi và đau nhức khắp người kèm theo đau bụng dưới bên phải thường xuyên. Mình có đi khám thì bác sĩ nói đau dạ dày và đại tràng, nhưng uống thuốc không thấy hết, người vẫn đau nhức và mệt mỏi kèm theo mất ngủ. Xin hỏi bác sĩ mình bị bệnh gì ạ? đã đi khám nhiều nơi nhưng không hết các triệu chứng trên!

Nguyễn Thị Anh (1985)

Trả lời

Chào bạn, trước tiên cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Hệ thống Y tế Vinmec. Theo bác sĩ việc đầu tiên bạn nên làm là nội soi dạ dày và đại tràng để loại trừ các bệnh về đường tiêu hóa. Tiếp theo đó bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa nội tổng quát để kiểm tra và làm các xét nghiệm cần thiết. Chúc bạn mau khỏe.

BS Đơn nguyên Nội Tiêu hóa – Nội soi, Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.