Ngứa rát âm đạo, chảy máu vùng kín bất thường có sao không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Mình bị ngứa rát âm đạo, chảy máu bất thường, không biết như vậy có bị làm sao không. Bác sĩ tư vấn giúp mình với. Mình cảm ơn bác sĩ.

Nguyễn Thị Thúy ( 1988 )

Trả lời

Chào bạn. Chảy máu bất thường có thể từ âm đạo, cổ tử cung hoặc tử cung... kèm theo ngứa rát âm đạo là dấu hiệu của nhiều bệnh lý phụ khoa. Bạn nên đi khám chuyên khoa nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi website Vinmec.com. Trân trọng.

BSCK II Trần Thị Mai Hương - Bác sĩ Sản phụ khoa - Khoa Sản phụ khoa, Bệnh viện ĐKQT Vinmec Hải Phòng