Ngứa âm đạo, khí hư vón cục là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Cháu sinh năm 2006. Cháu bị ngứa âm đạo và ra khí hư vón cục, màu trắng đục. Hôm nay là ngày đầu tiên cháu bị như vậy. Âm đạo ngứa nhưng không rát hay đau, khí hư không có mùi hôi. Xin hỏi bác sĩ cháu bị làm sao ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Cháu xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Chào bác sĩ. Dạo này em thường xuyên ra khí hư có màu trắng đục vón cục như bã đậu. Tầm khoảng 4 giờ mà không rửa sạch sẽ có cảm giác ngứa khó chịu. Xin hỏi bác sĩ là em bị gì và cách chữa như thế nào ạ. Cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa II Lại Thị Nguyệt Hằng - Bác sĩ Sản phụ khoa - Khoa Sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long.

Chào cháu,

Với câu hỏi "Ngứa âm đạo, khí hư vón cục là dấu hiệu bệnh gì?", bác sĩ xin giải đáp như sau:

Trường hợp ra khí hư vón cục màu trắng đục, ngứa có thể là hiện tượng viêm âm đạo, vì cháu còn rất trẻ nên cần được bác sĩ khám để xác định tình trạng bệnh cũng như tư vấn về vệ sinh phụ nữ cháu nhé.

Nếu cháu còn thắc mắc về ngứa âm đạo, cháu có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để kiểm tra và tư vấn thêm. Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc cháu có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng,