Nấm kẽ chân, phải làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ, tôi bị nấm kẽ chân, bôi thuốc gì thì đạt hiệu quả? Có vài lần tôi bôi thuốc Nizoral thì thấy cũng khỏi, những vẫn bị lại ạ.

Nguyễn Văn Tiến (Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn! bạn bôi Nizoral cream là tốt rồi, nếu muốn tốt hơn thì bôi Terbinafine hay Clotrimazole. Bạn bị lại là do điều trị chưa dứt điểm và cần phải tiệt trùng giày và tất (vớ) mới khỏi bệnh. Bạn nên đến khám bác sĩ chuyên khoa Da Liễu để được khám và tư vấn tốt hơn.

Bác sĩ CKI Nguyễn Văn Sáng - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng