Mẹ bầu 5 tháng bị nổi hạch sau tai có nguy hiểm không?

Hỏi

Chào bác sĩ ạ. Con bầu được 5 tháng. Con bị nổi hạch sau 2 bên tai, không ăn được gì vì đau quá. Bác sĩ cho hạch như vậy có nguy hiểm gì không ạ? Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ ạ, con xin cảm ơn.

Nguyễn Thị Liên (1995)

Trả lời

Chào bạn. Theo mô tả của bạn (nổi hạch sau tai, đau nhức không ăn uống được) thì bạn nên đến bệnh viện để được tư vấn và thăm khám kỹ càng hơn. Bác sĩ sẽ chẩn đoán và đưa ra phương hướng điều trị phù hợp cho bạn. Chúc bạn có thai kỳ khỏe mạnh.

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

ThS.BS Lê Nhất Nguyên - Bác sĩ Sản phụ khoa - Khoa Sản Phụ Khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.