Loét miệng và đau nhức răng có phải dấu hiệu của ung thư miệng?

Hỏi

Chào bác sĩ! 2 tuần nay, phần răng ở hàm trên của em bị đau nhức và loét ra ạ. Hơn nữa, khoảng 3 đến 4 hôm trước em còn bị nổi một cục mụn đỏ trắng ở môi. Em không biết những triệu chứng trên có liên quan đến ung thư miệng không ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em, xin cảm ơn!

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em! Các vết loét trong miệng có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân như nhiệt miệng, do virus, vi khuẩn, nấm, sang chấn... Rất khó để nói có liên quan đến ung thư miệng hay không. Vậy nên, để được chẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời, em có thể đến khám tại các cơ sở Y tế uy tín hoặc chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để bác sĩ thăm khám kỹ hơn và đưa ra thêm xét nghiệm phù hợp.

Cảm ơn em đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt - Khoa Liên Chuyên Khoa, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.