Lạnh run người từng cơn là biểu hiện bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi. Lúc đầu tim em lạnh sau đó tim đập nhanh, chân tay lạnh run, cả người và răng đều run theo. Sau đó em đi lấy áp ấm mặc, gồng bóp 2 tay lại thì đỡ hơn rồi lâu lâu lại lạnh run lên 1 chút rồi hết. Trước giờ em chưa bị như thế bao giờ, đây là lần đầu tiên. Bác sĩ có thể cho em biết đó là biểu hiện bệnh gì không ạ?

Châu Thị Sang (1985)

Trả lời

Đây là những triệu chứng không rõ ràng và không điển hình của bệnh lý tim mạch, bạn nên đến thăm khám sức khỏe toàn diện để được tìm ra nguyên nhân sớm.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng

ThS. BS Hồ Thị Xuân Nga - Bác sĩ gây mê hồi sức tim - Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park