Làm sao để phát hiện bệnh lây nhiễm qua đường tình dục?

Hỏi

Chào bác sĩ! Ba ngày trước em có quan hệ đồng tính nam không an toàn. Hiện tại em rất lo lắng mình bị nhiễm bệnh. Bác sĩ cho em hỏi làm sao để phát hiện bệnh lây nhiễm qua đường tình dục? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn!

Khi quan hệ, không dùng bao cao su thì nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục là rất cao.

Bạn có thể đến các cơ sở thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc đăng ký Gói Khám, Sàng lọc các bệnh xã hội giúp bạn phát hiện các bệnh lây truyền qua đường tình dục sớm để có hướng điều trị hiệu quả, tránh biến chứng xảy ra.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Hệ thống Y tế Vinmec, rất mong có thể gặp trực tiếp bạn để có thể được tư vấn kỹ càng hơn. Trân trọng!