Khó chịu từ vùng cổ đến vùng ức là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, em cảm thấy khó chịu từ vùng cổ dưới đến phần ức, thường cảm thấy vướng víu ở vùng này. Thỉnh thoảng em có ho một vài tiếng, lúc nào thấy khó chịu thì ho. Vậy bác sĩ cho em hỏi khó chịu từ vùng cổ đến vùng ức là dấu hiệu bệnh gì ạ?

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Khi có cảm giác khó chịu vùng cổ đến vùng ức, một số bệnh cảnh có thể nghĩ đến:

Tốt nhất bạn nên được khám, chụp phổi, đo điện tâm đồ, có thể nội soi dạ dày thực quản kiểm tra để có chẩn đoán rõ ràng và điều trị. Bạn có thể đến các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để thăm khám với các bác sĩ chuyên môn đồng thời tư vấn cụ thể hơn tình trạng khó chịu vùng cổ đến vùng ức là dấu hiệu bệnh gì.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Võ Hà Băng Sương - Bác sĩ điều trị - Khoa Khám bệnh & nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc