Hỏi đáp: Trữ đông trứng trong thời gian từ 5-10 năm có tỷ lệ thành công là bao nhiêu?

Hỏi

Thân chào bác sĩ. Cho tôi hỏi phương pháp trữ đông trứng trong thời gian từ 5-10 năm với tỷ lệ thành công là bao nhiêu? Mong nhận được những chia sẻ từ bác sĩ.

Huyền Phương (1980)

Trả lời

Chào bạn. Theo 1 nghiên cứu: Tỷ lệ sống sót của noãn sau khi rã đông khi còn noãn trữ lạnh là 97% tỷ lệ có thai sinh sống theo tỷ lệ có thai cộng dồn. Theo số noãn có thể lên đến 39% với những người phụ nữ có đến 10 noãn và có thể tăng lên nữa với người phụ nữ có 15 noãn.

Để được tư vấn chuyên sâu hơn, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec, thực hiện kiểm tra và có những chia sẻ cụ thể từ các bác sĩ chuyên môn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Tô Minh Hương - Trưởng khoa Hỗ trợ sinh sản kiêm Trưởng Đơn nguyên Hỗ trợ sinh sản lâm sàng - Trung tâm Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City