Hỏi đáp: Tính tuổi thai IVF có ý nghĩa như thế nào?

Hỏi

Xin chào bác sĩ! Cho tôi hỏi tính tuổi thai IVF có ý nghĩa như thế nào đối với mẹ và bé? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn và giải đáp!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Tính tuổi thai IVF có rất nhiều ý nghĩa, việc làm này có thể giúp các sản phụ xác định được thời điểm phát triển của thai nhi cũng như sức khỏe toàn diện của cả mẹ và bé. Ngoài ra, tính tuổi thai IVF còn xác định được thời điểm dự kiến sinh.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Hệ thống Y tế Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ Nguyễn Thị Như Trang - Chuyên viên Lab - Trung tâm Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.