Hay đau ngực khi hít thở và ho có phải dấu hiệu bệnh tim?

Hỏi

Chào bác sĩ, Em hay đau ở ngực khi hít thở sâu và khi nằm xuống chỗ tim và khi ho. Đó có phải dấu hiệu bệnh tim không? Em cần làm gì thưa bác sĩ?

Nguyễn Thị Như Ngọc (1990)

Trả lời

Em nên đi siêu âm tim kiểm tra để được tư vấn tốt hơn em nhé.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng.

ThS.BS Ngô Đắc Thanh Huy - Bác sĩ tim mạch - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng