Hạch nhỏ nổi sau tai có nguy hiểm không?

Hỏi

Thưa bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi, sau tai phải của em có sưng hạch nhỏ rắn. Như vậy có nguy hiểm không ạ? Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ!

Vũ Đình Doanh (1992)

Câu trả lời

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Theo như em mô tả thì có khả năng em bị viêm hạch sau tai. Cái này em nên đi khám tại chuyên khoa tai mũi họng để được làm xét nghiệm đánh giá cụ thể nhé. Chúc em mau khỏe!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.