Giãn não thất điều trị thế nào hiệu quả?

Hỏi

Xin có một thắc mắc như sau mong được bác sĩ tư vấn: Giãn não thất nên điều trị thế nào hiệu quả ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ.

Đào Văn Nam

Trả lời

Chào bạn,

Thông qua câu hỏi của bạn, bác sĩ cũng chưa nắm được thông tin cụ thể về việc bạn mắc bệnh giãn não thất đã lâu chưa, nguyên nhân gây bệnh là gì, bạn đã thăm khám ở những cơ sở nào và kết quả ra sao, nếu đã điều trị giãn não thất thì dùng những thuốc gì rồi...

Trong trường hợp này, bạn nên đến thăm khám bác sĩ chuyên môn tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được tư vấn kỹ càng hơn.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Tiến sĩ, Bác sĩ Trương Ngọc Hải - Bác sĩ Hồi sức - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.