Gãy 1⁄3 xương quay trái kiểu hở hàm điều trị thế nào?

Hỏi

Em đi chụp thì bác sĩ bảo e bị gãy 1/3 xương quay trái, không gãy hẳn mà chỉ bị gãy xương 1/3 và gãy kiểu hở hàm, mong bác sĩ tư vấn giúp trường hợp của em nên làm thế nào ạ?

Nguyễn Văn Hữu (Hải Phòng)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về Hệ thống Y tế Vinmec, với tình trạng hiện tại thì bạn nên đến khám tại chuyên khoa Ngoại và Răng Hàm Mặt để chẩn đoán chính xác và tìm ra hướng điều trị phù hợp, chúc bạn mau khỏi bệnh!

Bác sĩ CKII Nguyễn Khánh Nam - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang