Đốt ung thư tuyến giáp liệu có nguy hiểm?

Hỏi

Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi mẹ em năm nay 50 tuổi, bị ung thư tuyến giáp. Em đưa mẹ đi khám thì bác sĩ bảo phải đốt, như vậy liệu có nguy hiểm không ạ? Cảm ơn bác sĩ.

Cindy (1995)

Trả lời

Chào bạn Cindy, hiện nay các nhân tuyến giáp có nhiều cách điều trị khác nhau thùy theo đặc điểm cụ thể của nhân giáp và điều kiện cụ thể của từng bệnh nhân. Dựa trên sự tổng hợp tất cả các thông tin đó bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn điều trị tốt cho bệnh nhân. Bạn nên đưa mẹ đến khám bác sĩ chuyên khoa và trao đổi các lựa chọn điều trị với Bác sĩ nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Trung tâm Ung bướu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.