Đốt sùi mào gà sâu bên trong hậu môn bằng cách nào?

Hỏi

Bị sùi mào gà sâu bên trong hậu môn. Cắt laze rồi nhưng sâu bên trong vẫn còn. Làm cách nào để hết những vết sâu đó. Xin được tư vấn điều trị. Cám ơn bác sĩ!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Trường hợp của bạn có thể đốt bằng dao điện nhé. Phương pháp sử dụng dòng điện với tần sóng laser, chiếu trực tiếp vào những vùng tổn thương trên vùng da của bệnh nhân, mục đích là xâm nhập vào sâu bên trong vùng da đó để tiêu diệt virus HPV cũng như loại bỏ những tổn thương, u nhú đã hình thành bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Lê Thanh Tuấn - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.