Độ mờ da gáy của thai nhi tuần 12 là 1.2mm và ở tuần 13 6 ngày là 2.4mm thì có bất thường không?

Hỏi

Em đi sàng lọc ở tuần thứ 12 thai kỳ độ mờ da gáy là 1.2mm và em đi siêu âm lần tiếp theo 13 tuần 6 ngày là 2.4 , vậy kết quả có bất thường gì không ạ.

Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn!

Nguyễn Thị Kim Thoa (1995)

Trả lời

Chào em, em chưa nói rõ xem em siêu âm cùng 1 bác sĩ cùng 1 nơi hay khác nơi và có làm thêm Double test không để chị tư vấn rõ hơn.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com, trân trọng.

ThS. BS Trịnh Thị Thanh Huyền - Bác sĩ Sản phụ khoa - Khoa sản phụ khoa - Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng