Đầy hơi, tức ở vùng thượng vị có phải triệu chứng của bệnh viêm loét dạ dày không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Em có tiền sử viêm dạ dày. Dạo gần đây em có nhiều triệu chứng như: đầy hơi, chán ăn, nôn sau khi ăn và tức nhiều vùng thượng vị. Bác sĩ cho em hỏi đầy hơi, tức ở vùng thượng vị có phải triệu chứng của bệnh viêm loét dạ dày không ạ?

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn, với các triệu chứng kể trên chưa thể khẳng định bạn bị viêm loét dạ dày hay không. Bạn cần đến khám với bác sĩ tiêu hóa tại cơ sở Y tế uy tín hoặc một trong các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được thăm khám và làm nội soi thì mới có thể cho chẩn đoán đầy hơi, tức ở vùng thượng vị có phải triệu chứng của bệnh viêm loét dạ dày không và hướng điều trị chính xác.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Vinmec. Rất mong được gặp bạn để tư vấn cụ thể hơn. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Đồng Xuân Hà - Bác sĩ Nội soi tiêu hóa - Khoa khám bệnh và Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long