Đau tinh hoàn trái là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ!

Cháu bị đau tinh hoàn trái, tinh hoàn trái sưng to, chạm vào rất đau, đôi khi đau cả hai bên, đi tiểu khó. Bác sĩ cho cháu hỏi tình trạng đau tinh hoàn trái là dấu hiệu bệnh gì vậy ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn!

Với câu hỏi “Đau tinh hoàn trái là dấu hiệu bệnh gì?”, bác sĩ xin được trả lời như sau:

Tình trạng đau tinh hoàn trái, tinh hoàn sưng to, chạm vào thì đau như bạn mô tả khiến bác sĩ nghĩ nhiều đến bệnh lý viêm tinh hoàn - viêm mào tinh hoàn. Tuy nhiên để chẩn đoán xác định, bạn cần tới bệnh viện để khám và điều trị, tránh biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra. Chúc bạn sớm khỏe!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Hệ thống Y tế Vinmec, rất mong có thể gặp bạn trực tiếp để tư vấn kỹ càng hơn. Trân trọng!

Được tư vấn bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Thiện Ngôn - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.