Đang bị cảm lạnh có thể mang thai không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Em đang trong giai đoạn "săn em bé", năm nay em 28 tuổi và đã từng bị thai lưu 1 lần cách đây 1 năm. Hiện tại em đang bị cảm lạnh, nhưng sắp đến thời kỳ trứng rụng (khoảng 2 ngày nữa) em có nên thả để có em bé không ạ? Em cảm ơn bác sĩ!

Lê Thị Thu Hồng (1992)

Trả lời

Chào bạn Hồng. Với những triệu chứng cảm hoặc có thể đang bị cảm đi nữa thì bạn vẫn có thể mang thai bình thường nhé. Chúc bạn thành công.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

BSCK I Trương Nghĩa Bình - Bác sĩ Chuyên khoa sản - Khoa Sản Phụ Khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵn