Có thuốc điều trị dứt điểm bệnh ho gà không?

Hỏi

Xin chào bác sĩ, cho em hỏi là bệnh ho gà có thuốc uống gì để chữa được không ạ?

Thanh (Hải Phòng)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về website, bạn nên đi khám chuyên khoa để chẩn đoán xác định xem có phải ho gà không, khi đó bác sĩ sẽ cho bạn phác đồ điều trị ho gà phù hợp bạn nhé.

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Minh Hương - Khoa Hồi sức - Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang