Có nên nhổ răng khi đang hóa trị ung thư hay không?

Hỏi

Xin chào bác sĩ! Trong quá trình hóa trị điều trị di căn của bệnh ung thư vú mà răng hàm mặt bị hư và lung lay thì mình có nên nhổ bỏ hay không? Mong bác sĩ tư vấn, xin chân thành cảm ơn!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Hệ thống Y tế Vinmec. Đầu tiên, chúc bạn luôn khỏe mạnh và giữ tâm lý thật tốt để điều trị bệnh.

Việc quyết định có nên nhổ răng đang bị lung lay sẽ tùy thuộc vào mức độ và chẩn đoán tình trạng hư răng như thế nào, bởi bạn đang trong quá trình điều trị ung thư di căn.

Do đó, để đảm bảo sức khỏe cũng như đưa ra lời tư vấn điều trị tốt nhất thì bạn có thể đến thăm khám chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và đưa ra hướng xử trí phù hợp. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt - Khoa Liên Chuyên Khoa, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.