Có đờm và bị khô vùng hầu họng là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho cháu hỏi vị trí ở mũi và họng thông nhau gọi là gì ạ? Khoảng 10 ngày nay ở vị trí đó của cháu có đờm, bị khô và khi ngủ thì khó thở ạ. Cháu như vậy là bị làm sao ạ? Mong bác sĩ tư vấn, cháu xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em!

Vị trí ở chỗ mũi và họng gọi là vùng hầu họng. Đã 10 ngày nay em bị đờm và khô họng. Em nên khám chuyên khoa Tai mũi họng để tư vấn điều trị em nhé.

Em có thể đến thăm khám tại các cơ sở thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn và hướng dẫn. Chúc em mau khỏe!

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Nguyễn Hùng - Khoa Khám bệnh và Nội khoa, Bệnh viện Đa khoa Vinmec Đà Nẵng.