Có cảm giác lạnh vùng ngực trái là do đâu?

Hỏi

Mình có cảm giác lạnh vùng ngực trái, cho dù đắp chăn cả người nóng bừng nhưng vùng ngực trái cảm giác rất lạnh bên trong. Bác sĩ cho hỏi, như vậy có bị làm sao không ạ? Mình mới bị 2 ngày, sau khi bị cảm ạ!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào em! Đó chỉ là cảm giác chủ quan của em thôi, em có thể kiểm tra bằng cách dùng nhiệt kế hồng ngoại để so sánh nhiệt độ nhiều vị trí trong cơ thể. Hoặc nếu vùng ngực của em vã nhiều mồ hôi cũng sẽ gây cảm giác lạnh tương tự, do sự bốc hơi của mồ hôi em nhé.

Nếu không yên tâm, em có thể đến tại các phòng khám, bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được bác sĩ khám, tư vấn đầy đủ cho em.

Cảm ơn em đã tin tưởng Vinmec. Rất mong có thể gặp em để được tư vấn cụ thể hơn.

Bài viết được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Thanh Hương - Bác sĩ Hồi sức cấp cứu - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.