Chỉ số Globulin bất thường cảnh báo điều gì?

Hỏi:

Sau khi xét nghiệm protein huyết thanh và albumin thì chỉ số của em đều bình thường, nhưng Globulin lại bất thường thì có vấn đề gì không ạ?

Lê Quang Huy (1998)

Trả lời:

Theo thông tin bạn đưa ra hiện tại Globulin tăng là bao nhiêu , theo tôi bạn nên khám chuyên khoa miễn dịch để các bác sĩ sẽ xem và có kết quả chẩn đoán giúp bạn tốt nhất.

Địa chỉ tin cậy bạn nên khám đó là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.

Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.