Chi phí, thời gian khám bệnh theo bảo hiểm tại Vinmec như thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ, tôi bị viêm đại tràng khoảng hơn 2 năm nay rồi, tôi đã đi khám nội soi ở Bệnh viện, bác sĩ có hẹn khám lại sau 10 tháng điều trị nhưng nay bảo hiểm của tôi đang ở Vinmec, vậy tôi có khám bảo hiểm ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec được không, khám thời gian nào, chi phí bao nhiêu?

Hoàng Văn Diễn (Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn, bạn hoàn toàn có thể đi khám ở Vinmec và tốt nhất nên mang theo hồ sơ cũ để bác sĩ có thể biết được tình trạng của bạn trước đây chính xác hơn và giúp định hướng cho kiểm tra được đầy đủ hơn bạn nhé. Thông tin về bảo hiểm và chi phí bạn có thể trực tiếp liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec qua tổng đài bạn nhé.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quốc Lân - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng