Bị đau mắt đỏ, nhìn vào ánh sáng nhức phải làm sao?

Hỏi

Bác sĩ ơi cho em hỏi với ạ, em bị đau mắt đỏ, nhìn vào ánh sáng nhức phải làm sao ạ? Bác sĩ tư vấn giùm em ạ. Em nhìn vào ánh sáng nhức nhưng không có đốm gì hết.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Bạn đang thắc mắc về vấn đề bị đau mắt đỏ, nhìn vào ánh sáng nhức phải làm sao? Tuy nhiên, với những triệu chứng mà bạn cung cấp, bác sĩ khó có thể chẩn đoán chính xác được, nhưng khả năng cao nhất là bạn bị bệnh Glocom. Vì vậy, bạn nên đi khám mắt để được bác sĩ kiểm tra nhãn áp nhằm phát hiện và điều trị sớm bệnh về mắt nhé. Bạn có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được bác sĩ tư vấn thêm.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Trân trọng!