Bé 3 tuổi chảy dịch dương vật phải làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bác sĩ ơi cho em hỏi, bé nhà em 3 tuổi, là bé trai, do ông bà ở nhà cứ nắn nghịch bộ phận sinh dục của bé nên bé có xuất tinh ra quần. Em phát hiện giống như mủ nên hoang mang quá, bây giờ em phải làm gì ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn bác sĩ ạ!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào chị. Có thể do quá trình viêm nhiễm nên dịch từ dương vật của bé có thể là dịch mủ chứ không phải xuất tinh như chị nói. Chị nên cho cháu đi khám bác sĩ chuyên khoa Ngoại Nhi chị nhé.

Cảm ơn chị đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Thạc sĩ, Bác sĩ Đặng Huy Toàn - Bác sĩ Nhi - Sơ Sinh - Khoa Nhi - Sơ sinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang