Bao nhiêu tuổi có thể ghép tế bào gốc điều trị bại não?

Hỏi

Trẻ bao nhiêu tuổi thì ghép được tế bào gốc (bệnh bại não) ạ?

N.T (Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn, chỉ định ghép tế bào gốc điều trị bại não sẽ tùy thuộc bệnh lý, thể trạng và sức khỏe của bệnh nhân. Tuy nhiên ghép sớm, tiên lượng càng tốt. Bạn có thể cho con đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec khám và đánh giá sớm nhất có thể, các bác sĩ sẽ tư vấn thời gian ghép cho bạn.

BS Bùi Thị Phương Hoa - Bác sĩ tư vấn di truyền - Trung tâm công nghệ cao Vinmec