B34 là bệnh gì?

Hỏi

Chào các bác sĩ. Gần đây em có đi khám bệnh mà bác sĩ kê là B34: Nhiễm virus ở vị trí không xác định, thì bệnh cụ thể của em là bệnh gì ạ? Cảm ơn bác sĩ.

Phương Hà (1996)

Trả lời

Chào bạn,

B34: là mã bệnh theo ICD: Nhiễm virus ở vị trí không xác định.

Không biết triệu chứng khi đi khám của bạn là gì và đã được làm xét nghiệm gì chưa? Nếu nhiễm virus (siêu vi) bạn sẽ có triệu chứng: Mệt mỏi, đau nhức cơ, sốt, ho, sổ mũi, chảy mũi... Bác sĩ sẽ cho bạn kiểm tra xét nghiệm máu để xác định.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

TS.BS Phan Văn Phong - Bác sĩ cấp cứu - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.