2 năm chưa có con đi khám vô sinh ở đâu?

Hỏi

Chào bác sĩ, em đã lấy chồng được hai năm. Hai vợ chồng rất mong có con nhưng chưa được. Em kinh nguyệt không đều từ khi dậy thì. Mong bác sĩ tư vấn giúp em địa chỉ khám vô sinh uy tín với ạ. Em cảm ơn nhiều.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn,

Nếu vợ chồng bạn quan hệ tình dục đều 2-3 lần/tuần trong liên tiếp 12 tháng mà chưa có con (không sử dụng biện pháp tránh thai nào) thì nên đi khám hiếm muộn. Vợ chồng bạn có thể đi khám ở Bệnh viện Phụ sản, Bệnh viện Đa khoa hay Phòng khám có chuyên khoa Hiếm muộn là được.

Bạn có thể đến các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được tư vấn kỹ càng hơn.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

ThS.BS Nguyễn Thị Lệ - Bác sĩ Sản Phụ khoa - Khoa Sản Phụ Khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.